A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trường Mẫu Giáo A Lù tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học  2018-2019.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và theo chỉ đạo của Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo huyện Bát Xát, trường mẫu giáo A Lù đã tiền hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 với mục đích thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh các phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường, đồng thời khuyến khích động viên tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý cấp học mầm non tự sáng tạo và học hỏi, tuyên dương giáo viên trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, nhằm đẩy mạnh phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của ngành giáo dục. 

Phần thi lý thuyết tại phòng hội đồng nhà trường 

 Đồng thời từ thực  tế hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thông qua các tiết dạy  để nhà trường đánh giá năng lực giảng dạy của giáo viên trong trường. Để từ đó nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Giờ dạy của cô giáo Hoàng Thị Dương tại điểm trường chính 

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. như cô Hoàng Thị Dương, cô Trần Thị Hương. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ tâm huyết với nghề.

   Kết quả chung cuộc:
+ Xếp loại Giỏi: 9 giáo viên
+ Xếp loại khá: 4 giáo viên
  Qua hội thi nhà trường đã chọn ra được 6 giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Kết thúc hội thi hội thi Đ/c Nguyễn Thị Thắm Hiệu trưởng nhà trường khẳng định. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường Mẫu Giáo A Lù  có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là điểm tựa vững chắc tin tưởng của các bậc phụ huynh.


Tác giả: Hà Tiến Huy
Nguồn:Trường mẫu giáo A Lù Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 63